Banner cột chính

Sống đẹp lòng Chúa

Thư gửi quý Tác giả của Tuyển tập Mục Đồng

 Thư gửi quý Tác giả của Tuyển tập Mục ĐồngQuý Tác giả thân mến!


Ban biên soạn (BBS) Tuyển tập Mục Đồng chân thành cảm ơn quý vị. Nhờ tình yêu và lòng nhiệt thành cộng tác của quý vị trong 6 năm qua mà Mục Đồng có một chỗ đứng trong lòng độc giả. Nay BBS tha thiết mời quý vị tiếp tục cộng tác và đáp ứng một mong muốn nhỏ để việc biên soạn được thuận lợi hơn.


Trong thời gian qua, BBS đã gặp phải nhiều khó khăn khi chỉ với 3 tháng, từ hạn chót nhận bài cho tới khi xuất bản một tuyển tập, BBS phải hoàn thành các khâu: đọc chọn, biên tập, gửi nhà xuất bản cấp giấy phép, dàn trang, trình bày, in ấn và phát hành. Đáp ứng nhiều khâu như vậy trong thời gian ngắn quả là khó khăn.


Chính vì vậy, BBS kính mong quý Tác giả gửi bài về sớm hơn, trước số Mục Đồng định đăng là 6 tháng để BBS có đủ thời gian biên tập và xuất bản. Đầu mỗi tác phẩm, tác giả ghi rõ số của Mục Đồng định đăng và gửi kèm theo hình ảnh minh họa cho bài viết của mình. Độ dài bài viết: bài văn từ 2000 đến 2500 từ, thơ không quá 50 câu. Nếu được, xin quý tác giả gửi cùng lúc các bài cho các số trong một năm. (Xin được nhắc lại, mỗi năm, Mục Đồng phát hành 4 số: Xuân - Hạ - Thu - Đông). Trong năm 2023, số 27 dự trù phát hành đầu tháng 8 và số 28 phát hành đầu tháng 12. Chủ đề các số năm 2024 sẽ được giới thiệu ở trang bìa 2 của Mục Đồng 27.


Nội dung của tác phẩm: Có tính Kitô giáo - Niềm vui Tin mừng, tính nhân văn và giàu chất nghệ thuật (xem thêm ở trang bìa 2 và 4 của mỗi tuyển tập Mục Đồng).


Kính mong quý tác giả đồng cảm và cộng tác để BBS hoàn thành tốt phận vụ của mình.


Xin Thiên Chúa ban ơn và chúc lành cho quý vị.


Xin gửi tác phẩm về Email:
[email protected] hoặc [email protected] 


                                                                                 Qui Nhơn, 09/3/2023
                                                                               Trưởng Ban Biên Soạn
                                                                      Linh mục Phanxicô Lê Quang Thạch 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét