Banner cột chính

Sống đẹp lòng Chúa

KINH ĐỨC MẸ NÚI QUI HÒA


MỘT LỜI KINH CHO NGƯỜI LEO NÚI VIẾNG MẸ

Tại Giáo phận Qui Nhơn có hai tượng đài Đức Mẹ Hòa Bình trên núi, một tại Tp. Tuy Hòa, trên sườn núi Chóp Chài, một tại đỉnh Xuân Vân, thuộc giáo xứ Qui Hòa, Tp. Qui Nhơn. Cả hai nơi đều ngày càng đông khách hành hương kính viếng. 
Đáp ứng nguyện vọng của những anh chị em thường xuyên leo núi Qui Hòa mỗi ngày Thứ Bảy, nhân kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima, Đức Giám mục Giáo phận đã phê duyệt một lời kinh kính Đức Mẹ. Đặc biệt, ở cuối kinh này có lời hứa nguyện, giúp mỗi người dễ cụ thể hóa quyết tâm hưởng ứng sống theo tiếng gọi hoán cải của Mẹ lành. Xin trân trọng giới thiệu để mọi người tiện dụng.Kính lạy Mẹ Maria, Mẹ của trời cao biển cả, và là Mẹ chúng con. Tạ ơn Mẹ đã đưa chúng con đến với đỉnh núi cứu độ là Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu của Mẹ. Bên Chúa, chúng con không còn vướng bận trần gian phiền lụy, nhưng lòng được thanh thản hướng lên những phúc lộc trên trời. Mẹ ơi, từ đỉnh cao nhìn xuống, Mẹ thấy rõ nỗi đau thương của cảnh đời bon chen, giành giật. Xin Mẹ ủi an, nâng đỡ chúng con. Xin khẩn cầu cùng Chúa Thánh Thần cho chúng con, để chúng con thoát khỏi áp lực của tiền tài, danh vọng và sắc dục, hầu sống xứng đáng là con cái của Cha Cả trên trời. Amen.
LỜI HỨA
(Thinh lặng cầu nguyện mươi phút, ghi lời hứa vào thẻ này và cất giữ để cầu nguyện hằng ngày).
Lạy Mẹ mến yêu, trước nhan thánh Chúa Cứu Thế Giê su, con xin phó thác cho Mẹ mọi nhu cầu, âu lo và phiền muộn của con và của gia đình con. Con quyết luôn noi gương Mẹ, chăm chỉ lắng nghe và thực hành mọi lời Chúa dạy. Đáp lại những lời kêu gọi tha thiết của Mẹ và của Trái Tim Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô, con nguyện hứa từ nay
....................................................................................................................................................................................................................
Đỉnh Qui Hòa, ngày ……/ ..…./ 20..….
(Ký tên)Đã được Đấng Bản Quyền Giáo phận Qui Nhơn cho phép dùng, ghi nhớ 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima 13/5/1917 - 13/5/2017. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét